Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại & TBYT Tân An Phát ( viết tắt là TAP) công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng trên thế giới về thực phẩm chức năng giúp làm đẹp và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới: thực phẩm chức năng không chỉ cung cấp những dinh dưỡng cơ bản mà còn giúp phòng ngừa một số bệnh, tăng cường sức khỏe và làm đẹp.

Theo Bộ Y tế Việt Nam: Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có tác dụng dinh dưỡng, làm đẹp, giúp cơ thể thoải mái, tăng đề kháng và làm giảm thiểu nguy cơ gây bệnh.                                                                        

 Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Hàng giả không chỉ tác động xấu tới sức khỏe, tiền bạc mà còn làm mất đi sự tin tưởng của người tiêu dùng vào chất lượng của các sản phẩm cũng như độ đáng tin cậy của nhà cung cấp.

 Công ty TAP cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm chất lượng tốt mà công ty phân phối, với mong muốn mang đến Khách hàng những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ nhiều thương hiệu lớn & uy tín trên thế giới, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

 Công ty TAP cam kết: Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu chính hãng, được cấp Giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế & Sẵn sàng đổi trả 100% nếu Khách hàng không hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ!

 Công ty TAP  đảm bảo về chất lượng, hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm có giấy phép của bộ y tế, là sản phẩm tốt cho sức khỏe con người với giá cả cạnh tranh, với hướng dẫn sử dụng tốt nhất cho thực trạng sức khỏe của bạn.

do chọn chúng tôi:

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%
  • Dược sĩ tư vấn nhiệt tình
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc